แนวคิดรถไฟฟ้าคันแรก Honda SUV e: concept ถือกำเนิดขึ้นแล้ว จ่อเปิดตัวในจีน

คาดเปิดตัวในงาน Beijing Auto Show 2020 สำหรับ Honda SUV e: concept ซึ่งล่าสุดทางค่ายก็ได้เปิดเผยภาพตัวอย่างการศึกษาการออกแบบของ EV คันแรกของแบรนด์ที่จะเปิดตัวในประเทศจีน

ฮอนด้ากล่าวว่า EV สำหรับการผลิตจำนวนมากที่กำลังจะมาถึงนี้“ จะมอบคุณค่าจากประสบการณ์การขับขี่ที่คงความสดใหม่และสนุกสนานให้กับลูกค้า” ผู้ผลิตรถยนต์ไม่ได้พูดถึงเฉพาะเจาะจง แต่กล่าวว่ารุ่นใหม่จะติดตั้ง ADAS รอบทิศทางเช่นเดียวกับชุดความปลอดภัย Honda Sensing รุ่นใหม่และระบบสาระบันเทิง Honda Connect

Honda Sensing pack จะมีประสิทธิภาพในการจดจำการคาดการณ์และการตัดสินใจที่ดีขึ้นเนื่องจากมุมกล้องด้านหน้าที่กว้างขึ้นและการใช้เรดาร์ 360 องศา ซึ่งจะช่วยให้ระบบตรวจจับสภาพแวดล้อมรอบข้างของยานพาหนะได้แม่นยำยิ่งขึ้น สำหรับ Honda Connect จะได้รับอินเทอร์เฟซผู้ช่วย AI ลิงค์สมาร์ทโฟนและการอัปเดตไร้สายที่ทำได้โดยการเชื่อมต่อขั้นสูง

ไฟหน้าและไฟท้าย LED แนวนอนมีรูปทรงและการจัดวางคล้ายกันโดยแต่ละคู่จะเชื่อมต่อกันด้วยแถบส่องสว่างและมีโลโก้ Honda ที่ส่องสว่างอยู่ด้านล่าง กันชนหน้า มีรูปลักษณ์ปราดเปรียวยังสะท้อนให้เห็นที่ด้านหลังอีกด้วย โดยรถคันนี้จะไปจัดแสดงอยู่ในบูธ Honda ที่งาน Beijing Auto Show 2020

 

carscoops