ชมความแข็งแกร่งของ Ford F-350 ที่ช่วยฉุด Toyota Tundra จากหล่มได้อย่างหมูๆ

Post Views: 61 สำหรับเจ้า Toyota Tundra เป็นรถปิคอัพ สมรรถนะสูง ที่โดเด่นและไม่เหมือนใคร ในคู่แข่งทางตรงของมัน อย่าง Ford F-Series, Chevy Silverado, RAM, GMC Sierra หรือ Nissan…

สำหรับเจ้า Toyota Tundra เป็นรถปิคอัพ สมรรถนะสูง ที่โดเด่นและไม่เหมือนใคร ในคู่แข่งทางตรงของมัน อย่าง Ford F-Series, Chevy Silverado, RAM, GMC Sierra หรือ Nissan Titan

ซึ่งดูๆ แล้วอาจไม่พบข้อเสียเลยสักนิด  และแม้ว่าเป้าหมายของรถคันนี้ จะคือการวิ่งไปได้ทุกหนทุกแห่ง แต่เราก็ต้องแน่ใจว่ารถเหล่านั้นของคุณนั้น มีกำลังมากพอที่จะต่อสู้กับพื้นผิวอันโหดร้าย แบบดินโคลนที่ Tundra เจอหรือเปล่า

ซึ่งคราวนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่วันของ Tundra เนื่องจากในคลิปจะเห็นว่ามันยังจัดการกับสภาพผิวที่เป็นโคลนได้ไม่ดีพอ ถึงแม้มันจะมีรูปร่างที่เท่ และสวยแค่ไหนแต่ก็ไม่สามารถต้านทานสภาพดินที่เลวร้ายนี้ไปได้

จนต้องร้อนไปถึง Ford F-350 Super Duty รุ่นปี 2018 มาช่วยลากขึ้น ไม่แปลกที่รถคันนี้ทำได้ดีเนื่องจากมันมาพร้อมกับ ล้อ Maverick ขนาด 22 นิ้ว, ยาง Fury Off-Road ขนาด 40 × 15.50, ชุดลิฟท์ขนาด 6 นิ้ว พลังมาจาก เทอร์โบดีเซลขนาด 6.7 ลิตร 450 แรงม้าและแรงบิดไม่น้อยกว่า 935 ปอนด์ – ฟุต (1,267 นิวตันเมตร) ซึ่งมันก็ดึง Tundra ขึ้นมาอย่างง่ายดาย

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น