อีเวนท์พิเศษ รวมสายเบริน์กว่า 126 คัน รวมตัวกันเบริน์อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อทุบสถิติโลก

Post Views: 70 ถือว่าเป็นที่สุดแล้ว ในอีเวนท์นี้ ที่รวมสุดยอดสายเบิร์นเข้าไว้ด้วยกัน พวกเขารวมตัวออกมาทำอะไรใหม่ๆ เพื่อทำลายสถิติโลกพร้อมกัน โดยมีกินเนสส์ เวิล์ด เร็คคอร์ด คอยบันทึกสถิติอยู่ในงาน โดยงานนี้รวบรวมขาซิ่งไว้ทั้งหมด จัดที่ Summernats ในออสเตรเลีย โดยอีเวนท์ดังกล่าวจะจั้ดขึ้นถึง 4 วัน ที่เต็มไปด้วยรถเจ๋งๆ…

ถือว่าเป็นที่สุดแล้ว ในอีเวนท์นี้ ที่รวมสุดยอดสายเบิร์นเข้าไว้ด้วยกัน พวกเขารวมตัวออกมาทำอะไรใหม่ๆ เพื่อทำลายสถิติโลกพร้อมกัน โดยมีกินเนสส์ เวิล์ด เร็คคอร์ด คอยบันทึกสถิติอยู่ในงาน

โดยงานนี้รวบรวมขาซิ่งไว้ทั้งหมด จัดที่ Summernats ในออสเตรเลีย โดยอีเวนท์ดังกล่าวจะจั้ดขึ้นถึง 4 วัน ที่เต็มไปด้วยรถเจ๋งๆ คับคลั่งด้วยแรงม้ามากมาย ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมพิเศษ เกี่ยวกับรถมากมาย และที่ขาดไม่ได้คือ tire smoke

ผู้ที่มาในงานนี้จะได้รับประสบการณ์พิเศษเกี่ยวกับรถยนต์มากมาย เพราะมีรถถึง 2,500 คันรอคุณอยู่ รองรับผู้ชมได้มากกว่า 100,000 คน และกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์นั้นก็คือ เบริน์ยางทุบสถิติโลก

โดยมีรถสายเบิร์นเข้าร่วม กว่า 126 คัน จอดเรียงรายกันทั่วสนามกลางแจ้งภายในงาน ซึ่งเป็นเสียงดังสนั่นหวั่นไหวไปทั้งงาน เรียกได้ว่า พื้นที่นั้นต้องลุกเป็นไฟ อีกทั้งยังได้ภาพที่สวยงาม และทำลายสถิติโลกไปพร้อมกัน

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น