กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ Toyota Mark X GRMN กับมาดเท่ๆ เจ๋งตรงขับหลัง กำลังกว่า 313 แรงม้า

จากความสำเร็จของ Mark X GRMN รุ่นแรก ที่มีเพียง 100 คัน ทำให้ Mark X GRMN นั้นกลับมาอีกครั้ง ซึ่งในรุ่น Mark X 350 RDS และรุ่น GRMN โดดเด่นด้วยกันชนหน้าที่ดุดันและช่องรับอากาศขนาดใหญ่ ในส่วนของรุ่น High-Performance จะเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย ด้วยหระจังหน้าสีดำเงา และล้ออลูมิเนียม 19 นิ้ว BBS

ยังคงความสปอร์ตไว้อย่างมาก เนื่องจาก Mark X GRMN นั้นมาพร้อมกับกันชนหลังช่องระบายอากาศและระบบไอเสียแบบสปอร์ตสี่ส่วน ซึ่งแยกระหว่าง diffuser ที่มีสไตล์ คุณสมบัติการออกแบบที่โดดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ สปอยเลอร์หลังและระบบเบรกแบบอัพเกรดพร้อมคาลิปเปอร์สีขาวพร้อมโลโก้ GR

ทั้งนี้ทางค่ายยังมีตัวเลือกพิเศษให้สำหรับลูกค้าที่เป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ นั้นก็คือส่วนหลังคาที่มีน้ำหนัก 22 ปอนด์ (10 กิโลกรัม) ที่มีคุณสมบัติ ลดจุดศูนย์ถ่วงของรถเพื่อให้เจ้าของสามารถ “เพลิดเพลินกับการขับขี่ที่คล่องตัวยิ่งขึ้น”

ทางด้านเครื่องยนต์คันนี้ใช้เครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร กำลัง 313 แรงม้า (234 kW / 318 PS) และแรงบิด 280 lb-ft (380 Nm) จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง ซึ่งรุ่นนี้จะผลิตด้วยจำนวนจำกัดที่ 350 หน่วยและราคาเริ่มต้นที่ 5.13 ล้านเยน หรือราวๆ 1,500,000 บาท

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น