งานนี้จะเละมั้ยเมื่อ TopGear จับรถหรูสุดคลาสสิกมาแข่งวิ่งทางตรง แต่ห้ามแตะพวงมาลัยเลยแม้แต่นิด

Post Views: 134 คลิปวิดีโอการแข่งขันที่ห้ามใช้มือควบคุมพวงมาลัยของ Top Gear นั้นเปิดคลิปขึ้นมาพร้อมเตือนว่าห้ามให้ผู้ชมลอกเลียนแบบเป็นอันขาด ซึ่งขนาดการแข่งขันนี้อยู่ในกาควบคุมของทีมงาน และประสบการณ์ของผู้ขับขี่ยังเกิดอุบัติเหตุได้อย่างง่ายดาย การผจญภัยครั้งล่าสุดมี Chris Harris, Rory Reid และ Matt LeBlanc และรถหรูคันเก่า จุดประสงค์ของตอนนี้เพื่อต้องการค้นหาสมรรถนะรถที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดยไร้การควบคุม…

คลิปวิดีโอการแข่งขันที่ห้ามใช้มือควบคุมพวงมาลัยของ Top Gear นั้นเปิดคลิปขึ้นมาพร้อมเตือนว่าห้ามให้ผู้ชมลอกเลียนแบบเป็นอันขาด ซึ่งขนาดการแข่งขันนี้อยู่ในกาควบคุมของทีมงาน และประสบการณ์ของผู้ขับขี่ยังเกิดอุบัติเหตุได้อย่างง่ายดาย

การผจญภัยครั้งล่าสุดมี Chris Harris, Rory Reid และ Matt LeBlanc และรถหรูคันเก่า จุดประสงค์ของตอนนี้เพื่อต้องการค้นหาสมรรถนะรถที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดยไร้การควบคุม โดยผู้ชนะคือรถยนต์คันแรกที่ข้ามเส้นชัย

Chris Harris กำลังขับ Mercedes ขนาดใหญ่ LeBlanc ขับ Bentley และ Reid นั้นขับ Rolls-Royce สำหรับรถยนต์คันที่สี่ คือ Dacia Sandero กับ The Stig และคุณคาดเดาได้ไหมว่ารถคันไหนจะข้ามเส้นชัยไปก่อนกัน

และหลังจากไฟแดงดับลงพวกเขาก็เหยียบคันเร่งอย่างไม่ปราณีใคร เพื่อจะตะกุยให้ถึงเส้นชัยก่อนกัน แต่ทว่าการแข่งขันในครั้งนี้ที่ห้ามแตะพวงมาลัยนั้นไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่คิดลองดูว่าพวกเขาจะเจอเหตุการณ์น่าตื่นเต้นอะไรบ้าง

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น