เก๋งสุดเท่จากค่ายเท่ ๆ อย่าง Subaru Legacy 2020 พ่วงมากับเทอร์โบใหม่ และเทคโนโลยีขั้นสุด

Subaru Legacy 2020 ได้เปิดตัวในงาน Chicago Auto Show 2019 ที่มาพร้อมกับ แพลตฟอร์มใหม่เครื่องยนต์เทอร์โบใหม่และเทคโนโลยีอันทันสมัย ถูกขนานนามว่าเป็น “มรดกที่ล้ำสมัยที่สุดในประวัติศาสตร์ 30 ปีของโมเดล”

Legacy รุ่นที่เจ็ดนี้ ใข้แพลตฟอร์มโกบอล ของ Subaru ซึ่งเป็นรากฐานของ Impreza Crosstrek และ Forester โดยจะแข็งแรงกว่ารุ่นก่อนหน้าหลายเท่า ประกอบด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ ตามมาตรฐานรุ่น XT นั้นขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์เทอร์โบชาร์จเจอร์ 2.4 ลิตรที่ให้กำลัง 260 แรงม้าและแรงบิด 277 ปอนด์ – ฟุต  0-62 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาประมาณ 6.1 วินาที

อาจจะดูไม่แตกต่างจากรุ่นก่อนมากนัก แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวขึ้น บังโคลนกว้างขึ้น ที่ให้รถดูโดดเด่น การเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ อยู่ที่ห้องโดยสาร มาพร้อมกับ จอแสดงผลแบบแท็บเล็ตขนาด 11.6 นิ้ว เป็นหน้าจอ Infotainment ที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Subaru

ทุกรุ่นจะมาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง EyeSight Driver Assist ของ Subaru ระบบลดความผิดเพี้ยนของ DriverFocus นั้นเป็นตัวเลือกสำหรับรุ่น Limited และ Standard พ่วงด้วย Front View Monitor ระบบจะใช้กล้องเพื่อตรวจสอบจุดบอดและแสดงมุมมอง 180 องศาบนจอแสดงผลขนาด 11.6 นิ้ว

 

carbuzz


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น