เมื่อเจ้า ก็อตซิลล่าถูกรีดน้ำหนัก ด้วยการใส่ชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน งานนี้อาจวิ่งพลิ้วขึ้น

Post Views: 57 เชื่อหรือไม่ว่า Nissan GT-R รุ่นปัจจุบัน อย่าง R35 มีอายุที่ยาวนานกว่า 11 ปีแล้ว และ Nissan ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องคันใหม่ที่จะมาทดแทน และมันคงไม่ได้เดบิวต์ในอีก 2 ปีข้างหน้า เพราะว่ารุ่นพิเศษก็ยังคงทยอยออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ก็โชคดีที่เรายังคงเห็นอะไรใหม่ๆ…

เชื่อหรือไม่ว่า Nissan GT-R รุ่นปัจจุบัน อย่าง R35 มีอายุที่ยาวนานกว่า 11 ปีแล้ว และ Nissan ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องคันใหม่ที่จะมาทดแทน และมันคงไม่ได้เดบิวต์ในอีก 2 ปีข้างหน้า เพราะว่ารุ่นพิเศษก็ยังคงทยอยออกมาอย่างไม่หยุดหย่อน

แต่ก็โชคดีที่เรายังคงเห็นอะไรใหม่ๆ บ้าง ทั้งจากทางค่ายเองก็ดี หรือการปรับเปลี่ยนจากเจ้าของ ที่ยอมทุ่มเงินหลายล้านดอลลาร์เพื่อปรับเปลี่ยนเจ้า GT-R ซึ่งมันทำให้เราเห็นในความแตกต่าง

GT-R ไม่กี่คันบนโลก ที่มีตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ที่สมบูรณ์ ทุกส่วนภายนอกเป็นคาร์บอนไฟเบอร์แท้ๆ รวมถึงฝากระโปรงประตู วัสดุครอบกระจกมองข้าง และกันชน ซึ่งอาจจะทำให้มันมีน้ำหนักที่เบาลงไปได้

เมื่อติดตั้งส่วนประกอบคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมด GT-R มีน้ำหนักน้อยกว่ารุ่นมาตรฐานกว่า 310 ปอนด์ (140 กิโลกรัม) ราคาทั้งหมดของการปรับเปลี่ยนนี้ตีมูลค่าประมาณ 76,430 เหรียญ

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น