สลัดภาพจำเดิม ๆ ทิ้งไปเพราะ Mitsubishi เปิดตัวแนวคิดเอสยูวีใหม่ ที่เผยด้านคูล ๆ มาให้แฟน ๆ ได้เห็น

ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของค่าย อย่างแนวคิด Engelberg ของ Mitsubishi ทีเปิดตัวใน Geneva Motor Show แบบ world premiere ซึ่งชื่อ Engelberg มาจากสกีรีสอร์ตที่ตั้งอยู๋ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มันมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบ ปลั๊กอิน ไฮบริด

ระบบปลั๊กอิน ไฮบริด จำทงานควบคู่ไปกับ เครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร ขับเคลื่อนสี่ล้อและความสามารถในการเดินทางไกลถึง 70 กม. (43 ไมล์) การปล่อยไอเสียเป็นศูนย์ มาตรฐาน WLTP ระยะทางในการขับขี่รวมกว่า 700 กม. (434 ไมล์)

ในเรื่องรูปลักษณ์ ด้านหน้ามาพร้อมกับกระจังหน้าทรงตัว X ที่เป็นเอกลักษณ์ของค่าย มีจังหน้าเรียว และไฟท้ายแบบ LED DRLs มาพร้อมกับอผ่นกันกระแทกด้านหน้า-หลัง ทำจากวัสดุโครเมี่ยม ภายในมีห้องโดยสารที่กว้างขวาง เป็นที่นั่งแบบสามแถว ประกอบด้วย เบาะหนังสีขาว ตกแต่งด้วยแสงไฟสีฟ้า แผงควบคุมออกแบบให้ดูคลีน มาพร้อมเกจดิจิทัล และระบบ infotainment ทรงแท็บเล็ต

ซึ่งระบบขับเคลื่อน Dendo Drive House (DDH) ของค่าย เคยถูกจัดแสดงที่งาน auto show ที่สวิสเซอร์แลนด์ ระบบนี้ประกอบด้วย EV / PHEV เครื่องชาร์จแบบสองทิศทางแผงโซลาร์เซลล์และแบตเตอรี่ที่ใช้ไฟบ้าน” เป็นระบบจ่ายไฟที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในบ้าน

 

carbuzz


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น