ออกแบบให้เห็นกันสดๆ หาก Ford Mustang มาในแบบเครื่องวางกลาง จะมีรูปร่างยังไง

Post Views: 363 TheSketchMonkey ได้ออกแบบให้ Ford Mustang นั้นเป็นรถเครื่องยนต์วางกลาง แน่นอนว่า Ford มีรถซูเปอร์คาร์เครื่องวางกลางอยู่แล้ว จึงไม่ใช้เรื่องยากที่จินตนาการถึง Mustang ในรูปแบบเครื่องยนต์วางกลาง TheSketchMonkey เริ่มต้นด้วยการวาดด้วยมือบนกระดาษเพื่อให้รู้สึกถึงสัดส่วนที่เปลี่ยนแปลงของ Mustang มันเป็นภาพร่างคร่าวๆ แต่ทำหน้าที่เป็นพื้นฐานในการสร้างรถใน Photoshop…

TheSketchMonkey ได้ออกแบบให้ Ford Mustang นั้นเป็นรถเครื่องยนต์วางกลาง แน่นอนว่า Ford มีรถซูเปอร์คาร์เครื่องวางกลางอยู่แล้ว จึงไม่ใช้เรื่องยากที่จินตนาการถึง Mustang ในรูปแบบเครื่องยนต์วางกลาง

TheSketchMonkey เริ่มต้นด้วยการวาดด้วยมือบนกระดาษเพื่อให้รู้สึกถึงสัดส่วนที่เปลี่ยนแปลงของ Mustang มันเป็นภาพร่างคร่าวๆ แต่ทำหน้าที่เป็นพื้นฐานในการสร้างรถใน Photoshop ซึ่งคลิปวีดีโอนี้มันทำให้เรารู้เลยว่าชายคนนี้นั้นมีฝีมือที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน

การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดคือการทำให้จมูกสั้นลงในขณะที่ด้านหลังนั้นยาวขึ้น อย่างไรก็ตามวิดีโอแสดงให้เห็นว่ามันไม่ได้เป็นเพียงเรื่องง่าย ๆ ในการเปลี่ยนสัดส่วน ความต้องการการระบายความร้อนสำหรับเครื่องยนต์ได้รับการออกแบบใหม่ นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องเปลี่ยนแชสซีและช่วงล่างด้วยและนั่นหมายถึงการปรับแต่งด้านหลังรถเพื่อรองรับความแตกต่างเหล่านั้น

การย้ายกระจกไปข้างหน้าจะทำให้ Mustang มีรูปร่างเหมือนรถเครื่องวางกลางมากที่สุด แต่ท้ายสุดเมื่อเสร็จสิ้นการออกแบบดังกล่าว เหมือนว่ามันจะออกคล้ายกับ Audi R8 ไม่น้อย ซึ่งเราไม่แน่ใจว่าทุกคนคิดเห็นอย่างไร

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น