ไม่กลัวน้ำ Mercedes G-Class โชว์สาธิตวิธีการลุยน้ำลึก แบบชิลๆ โดยสุภาพสตรี

Post Views: 82 แม้ G-Class รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยหรูมากแค่ไหน เมอร์เซเดส ก็ไม่ลืมที่จะใส่ความเป็นตัวตนของมันมาด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเราได้เห็น G-Wagen ลุยไปทุกพื้นผิวถนนทั่วภูมิประเทศ ซึ่งล่าสุดมันลุยโคลนที่มีความลึกหลายเมตร ด้วยการสาธิตจากผู้หญิงตัวเล็กๆ คำแนะนำจาก เมอร์เซเดส – เบนซ์ มีเพียง 3…

แม้ G-Class รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยหรูมากแค่ไหน เมอร์เซเดส ก็ไม่ลืมที่จะใส่ความเป็นตัวตนของมันมาด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเราได้เห็น G-Wagen ลุยไปทุกพื้นผิวถนนทั่วภูมิประเทศ ซึ่งล่าสุดมันลุยโคลนที่มีความลึกหลายเมตร ด้วยการสาธิตจากผู้หญิงตัวเล็กๆ

คำแนะนำจาก เมอร์เซเดส – เบนซ์ มีเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น ในการลุยน้ำ ซึ่งก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่ารถคันนี้สามารถลุยน้ำได้ 70 เซนติเมตร (2.3 ฟุต) และนี้เป็นสิ่งแรกที่คุณต้องเรียนรู้ก่อนที่จะนำไปลุยน้ำ ด้วยการคาดเดาระยะความลึกของน้ำ

ข้อถัดมา คุณต้องลงไปในน้ำอย่างช้าๆ แบบต่อเนื่อง ด้วยความเร็วที่คงที่ สูงสุด 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (6.2 ไมล์ต่อชั่วโมง) ทั้งนี้มีข้อแนะนำเพิ่มเติมว่า คุณควรทำความเร็วที่คงที่จริงๆ และไม่ควรหยุดไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตาม

และสุดท้ายเมื่อคุณขึ้นมาจากน้ำแล้ว แน่นอนน้ำจะทำให้ระบบเบรกของคุณเปียกโชก ดังนั้นจึงมีวิธีการทำให้เบรกแห้งง่ายๆ ด้วยการแตะเบรกเบา ๆ หลายครั้ง และทั้งหมดคือวิธีดารลุยน้ำแบบง่ายๆ ที่เป็นประสิทธิภาพอันโดดเด่นอย่างหนึ่งของ Mercedes G-Class ที่ถึงแม้มันจะมีรูปลักษณ์ที่สวยหรูแค่ไหนมันก็ยังไม่ลืมความเป็นตัวตนที่แท้จริงของมัน

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น