เตรียมพบกับ 2 + 2 GT จาก Lamborghini ที่พวกเขาตั้งใจจะเปิดตัวก่อนปี 2025

Stefano Domenicali ผู้บริหารของ Lamborghini ยืนยันว่าพวกเขากำลังทำงานเกี่ยวกับ รถยนต์ 2 + 2 grand tourer ซึ่งเป็นโมเดลรุ่นที่ 4 ของค่าย ซึ่งเขาเชื่อว่ารถคันดังกล่าว จะช่วยกระตุ้นยอดขายยอดขายประจำปีของ Lamborghini เป็น 10,000 คัน

“เห็นได้ว่าหากเราสามารถทำให้ปริมาณการซื้อขายคงที่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเราสามารถจัดการรูปแบบที่สี่ แต่เรายังไม่แข็งแกร่งหรือมีเสถียรภาพพอที่จะลงทุนในรูปแบบที่สี่ได้ในตอนนี้” Domenicali กล่าว

ในปี 2018 Lamborghini ขายรถยนต์ได้ 5,750 คัน แต่ Domenicali เชื่อว่าด้วยโมเดลไลน์อัพสามรุ่นที่มีอยู่ของ บริษัทนั้นจะช่วยดันตัวเลข ไปใกล้เคียง ราว ๆ ที่ 8,000 คัน ซึ่งตัวเลขดังกล่าวจะเป็นตัวเลขที่น่าพอใจ ของทั้งค่าย และในตลาด

การเปิดตัวรถรุ่นที่สี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบของ grand tourer จะช่วยให้ผู้ผลิตรถยนต์ชาวอิตาลีเพิ่มยอดขายได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่รุ่นที่สี่นี้อาจใช้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากแนวคิดของ Lamborghini Estoque ที่จะได้รับการฟื้นฟูและปรับปรุงใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย ทั้งนี้ทางค่ายยังไม่เปิดเผยถึงระบบขับเคลื่อน แต่ด้วยทิศทางของค่ายแล้วมีความเป็นไปได้จะใช้ระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น