แมทช์สุดลุ้นระหว่าง Ford GT กับ Corvette ZR1 ฟาดกันตาต่อตา เพียงครึ่งไมล์รู้เรื่อง

Post Views: 67 ทีม Dragtimes กลับมาพร้อมกับกิจกรรมที่เพิ่มเติมจากการแข่งขัน Wannagofast ครึ่งไมล์ที่จัดขึ้นในฟลอริดาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา พวกเขาถ่ายทำทุกแมทช์ให้เราได้ชมตั้งแต่ McLaren 720S ไปจนถึง Lamborghinis, Ferraris และใช่แล้ว Ford GT  คราวนี้ GT กลับมาอีกครั้ง…

ทีม Dragtimes กลับมาพร้อมกับกิจกรรมที่เพิ่มเติมจากการแข่งขัน Wannagofast ครึ่งไมล์ที่จัดขึ้นในฟลอริดาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา พวกเขาถ่ายทำทุกแมทช์ให้เราได้ชมตั้งแต่ McLaren 720S ไปจนถึง Lamborghinis, Ferraris และใช่แล้ว Ford GT

 คราวนี้ GT กลับมาอีกครั้ง เพื่อมาต่อสู้กับ Chevrolet Corvette ZR1 ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถมีไอเสียที่ไหลเวียนได้อย่างอิสระซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างอย่างน่าประหลาดใจกับเครื่องยนต์ที่มีประจุมาก ส่วน Ford GT นั้นเป็นรุ่นมาตรฐาน

ZR1 อันยิ่งใหญ่นั้นดูเหมือนว่าจะมีข้อได้เปรียบ เพราะเดิมมันมีกำลัง 755 แรงม้า (563 กิโลวัตต์) แถมยังมีการปรับแต่งระบบไอเสีย ส่วน GT นั้นมีกำลัง 647 แรงม้า (482 กิโลวัตต์) จาก twin-turbo V6 และเกียร์เจ็ดสปีด

สำหรับการแข่งขันในวันนี้ วัดกันตาต่อตา เพียงครึ่งไมล์เท่านั้น ก็รู้ผลแล้วว่างานนี้ ใครแพ้-ชนะ ซึ่งต้องบอกว่ารถที่แรงม้ามากกว่า อาจจะไม่ได้ชนะเสมอไป เพราะฉะนั้นทุกท่านสามารถไปหาคำตอบด้วยตัวเองได้ที่คลิปวีดีโอด้านบน

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น