พบ Lamborghini Aventador ไฟไหม้กลางถนน คนต้องเข้ามาช่วยกันดับแทบไม่ทันหวิดวอดทั้งคัน

Post Views: 38 ตามคำอธิบายของวิดีโอเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในกรุงดานัง ประเทศเวียดนามซึ่งมีผู้คนเฉลิมฉลองชัยชนะ 2-1 ของทีมฟุตบอลแห่งชาติ AFF Cup ในปี 2018 “เจ้าของรถซูเปอร์คาร์คนนี้ขับรถคันนี้ไปตามถนนเพื่อฉลองชัยชนะกับแฟนบอลคนอื่น ๆ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเขาพยายามจะโชว์รถของเขา โชคดีที่คนอื่นๆ ที่พบเห็น ช่วยให้รถคันนี้หวิดวอดทั้งคันอย่างหวุดหวิด ย้อนกลับไปในปี 2015…

ตามคำอธิบายของวิดีโอเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในกรุงดานัง ประเทศเวียดนามซึ่งมีผู้คนเฉลิมฉลองชัยชนะ 2-1 ของทีมฟุตบอลแห่งชาติ AFF Cup ในปี 2018

“เจ้าของรถซูเปอร์คาร์คนนี้ขับรถคันนี้ไปตามถนนเพื่อฉลองชัยชนะกับแฟนบอลคนอื่น ๆ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเขาพยายามจะโชว์รถของเขา โชคดีที่คนอื่นๆ ที่พบเห็น ช่วยให้รถคันนี้หวิดวอดทั้งคันอย่างหวุดหวิด

ย้อนกลับไปในปี 2015 Aventador Roadster สีเหลือง ถูกไฟไหม้ในลักษณะเดียวกันหลังจากเจ้าของ ขับขี่ไปบนถนนในเมืองดูไบ ซึ่งอาจเป็นเวลานานเกินไป และเครื่องยนต์รับสภาพไม่ไหวจึงเกิดไฟลุกขึ้น เช่นเดียวกับเคสนี้

ซึ่งข้อควรระวังสำหรับใครที่เป็นเจ้าของรถซุปเปอร์คาร์ หากใช้งานหนักเกินไป อาจจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการขับขี่ที่ใช้ความเร็วมากมาก่อนหน้า ด้วยกำลังเครื่องที่สูงอาจทำให้เกิดความร้อน และเกิดการเผาไหม้ในที่สุด

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น