รถสตั๊นสุดจี๊ดในหนังเรื่อง Fast & Furious ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ที่แฟนๆ น่าซื้อเก็บไว้เชยชม

ทัวร์ของ ทัวร์ Fast & Furious Live ได้ทัวร์ไปตามทั่วทุกมุมของยุโรป ซึ่งทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับการแสดงฉากสตัน ที่น่าจดจำ ในภาพยนตร์ แบบสดๆ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการประกาศว่าจะเปิดประมูลรถสตั๊นหลายคันจากหนัง บนออนไลน์ และจะสิ้นสุดในปลายเดือนนี้

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็รวมถึง “ramp car” แบบกำหนดเองจาก Fast & Furious 6 ใช้เครื่องยนต์ Chevrolet LS V8 เกียร์อัตโนมัติสามจังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ใช้ในฉากไล่ล่าของภาพยนตร์ เพื่อพลิกรถตำรวจ เปิดราคาเริ่มต้นที่ 10,000 ปอนด์

ถัดมาเป็นเจ้า Nissan 350Z จาก The Fast and the Furious: Tokyo Drift ขับเคลื่อนโดย 6.2 ลิตร V8, เกียร์ 6 สปีด ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้ เสนอราคาเริ่มต้นที่ 20,000 ปอนด์

และเจ้า Lamborghini Murcielago LP640 ที่ใช้ถ่ายทำบนยอด อาร์กติกของ Fate of the Furious ขับเคลื่อนโดย Jaguar V6 เกียร์ transaxle ของ Porsche Boxster ได้รับการตกแต่งภายในใหม่ เปิดประมูลที่ 20,000 ปอนด์

ทั้งนี้การประมูลนั้นยังรวมถึงรถ ที่สร้างขึ้นเพื่อการแสดง แบบจำลองเหล่านี้สร้างขึ้นโดย Dennis McCarthy ผู้สร้างรถยนต์ Fast & Furious ทุกคันตั้งแต่ภาค 3 ในปี 2549 และแบบจำลองอื่นๆ อย่าง Ice Charger ของ Dom จาก Fate of the Furious และ Paul Walker’s Toyota Supra Targa เช่นเดียวกับ Mazda RX-7, Honda S2000 และ Nissan Skyline GT-R ที่เต็มไปด้วยไฟ LED

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น