มอเตอร์ไซค์เกี่ยวกันล้ม หัวไถลโดนล้อทับ แต่รอดได้..เพราะหมวกกันน็อก!!

 

คลิประทึก มอเตอร์ไซค์โดนเบียดล้ม หัวไถลไปใต้ล้อจนโดนทับ แต่ไม่เป็นอะไร เพราะสวมหมวกกันน็อก ส่วนคู่กรณีขี่รถหลบหนีไป

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3 รายงานว่า เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา มีคลิปเหตุการณ์รถจักรยานเฉี่ยวชนกันในพื้นที่มีนบุรี ซึ่งรถจักรยานยนต์ 2 คัน พยายามแทรกกลางระหว่างรถยนต์ ทำให้มีการชนกัน จนรถจักรยานยนต์คันหนึ่งได้ล้มลง จากนั้นล้อของรถยนต์ก็ได้เหยียบไปที่ศีรษะคนล้ม

รอดมาได้เพราะหมวกกันน็อค แต่คู่กรณีทำรถล้มกลับหนีหาย

⭕ รอดมาได้เพราะหมวกกันน็อค แต่คู่กรณีทำรถล้มกลับหนีหาย ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ บันทึกนาทีอุบัติเหตุรถ จักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันในพื้นที่มีนบุรี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลาประมาณ 9.00 น. จากคลิปจะเห็นว่ารถจักรยานยนต์อีกคันเปลี่ยนช่องทางในลักษณะตัดหน้าแล้วเฉี่ยวชน ทำให้คู่กรณีล้มลง และถูกรถยนต์เหยียบศีรษะ โชคดีที่ผู้ขับขี่สวมหมวกนิรภัยจึงไม่ได้รับอันตรายถึงชีวิต ขณะที่รถจักรยานยนต์คันต้นเหตุ ขับหนีไป ไม่แสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการที่เกิดขึ้น ผู้ประสบเหตุยอมรับว่าขณะนั้น ตนขับขี่ด้วยความเร็ว และพยายามใช้ช่องว่างระหว่างรถยนต์แซงในช่วงที่การจราจรติดขัด แต่รถจักรยานยนต์อีกคัน ก็เปลี่ยนช่องทางกะทันหัน ไม่ระมัดระวัง และเฉี่ยวชนตนจนล้มลง ภายหลังจึงนำคลิปเผยแพร่เพื่อเป็นอุทาหรณ์ และวิงวอนผู้ที่ทราบเบาะแสของคู่กรณี ช่วยแจ้งข้อมูลกับตนผ่านเฟซบุ๊ก M Jee Santayakorn เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

โพสต์โดย เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 เมื่อ วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2019

 

อย่างไรก็ตาม การที่ชายคนดังกล่าวสวมหมวกกันน็อก ทำให้ศีรษะไม่เป็นอะไร รอดชีวิตอย่างหวุดหวิด ส่วนคู่กรณีที่ทำให้รถล้ม ก็ได้ขี่รถหนีไป

 

ที่มา : Facebook_เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น