การแต่งรถสุดบ้าระห่ำ เมื่อพวกเขาจับ Jeep Wrangler ทำเป็น 6×6 ลงเครื่องสุดจี๊ด Hellcat V8

Post Views: 181 เราเคยเห็น Jeep Wranglers 6×6 ที่สร้างขึ้นเองมาก่อน นอกจากนี้เรายังได้เห็นขุมพลัง 707 แรงม้า (527 กิโลวัตต์) Hellcat V8 ติดตั้งอยู่ในช่องเครื่องยนต์ รถกระบะ Wrangler สีส้มที่เป็นเอกลักษณ์ นี้มาจาก…

เราเคยเห็น Jeep Wranglers 6×6 ที่สร้างขึ้นเองมาก่อน นอกจากนี้เรายังได้เห็นขุมพลัง 707 แรงม้า (527 กิโลวัตต์) Hellcat V8 ติดตั้งอยู่ในช่องเครื่องยนต์ รถกระบะ Wrangler สีส้มที่เป็นเอกลักษณ์ นี้มาจาก Exotic Custom Motorsports

รถคันนี้พวกเขาเรียกมันว่า JK Six ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน เพราะ Wrangler รุ่นก่อนเคยใช้ชื่อ  JK Jeep มาก่อน แต่กระบวนการแปลง 6×6 จะเห็นว่าออฟโรดถอดแยกชิ้นส่วนได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งการเพิ่มกระบะท้าย และเพลาเสริมที่ด้านหลัง

ทั้งนี้ Exotic Custom Motorsports ได้ทำแผงตัวถังแบบกำหนดเองทุกชนิดในการสร้าง ทุกอย่างตั้งแต่กันชนไปจนถึง กระจังหน้าคาร์บอนไฟเบอร์ที่ทำขึ้นเองและติดตั้งกับ Wrangler ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณเห็นจากภายนอก ส่วนภายในนั้นพวกเขายังใส่เครื่องยนต์ Hellcat เพื่อนประสิทธิภาพอันยิ่งใหญ่ โดยใช้เวลาสร้างรวมกันทั้งหมด 1,500 ชั่วโมง

ดูเหมือนว่าการลงทุนจะคุ้มค่าอย่างมาก และนี่อาจเป็น Wrangler 6×6 แบบปรับแต่งเอง ที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นมา และแน่นอนมันไม่ได้มีราคาถูก โดย JK Six มาพร้อมกับราคากว่า 289,000 เหรียญ

 

Motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น