เวลาไม่อาจทำอะไรกับ Acura NSX สุดคลาสสิกคันนี้ได้ แถมยังมีกำลังมากถึง 700 แรงม้า

Post Views: 77 NSX 1992 ที่ได้รับการเรนเดอร์ในซีรีย์ Time Attack มันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกการแข่งรถในวัยเด็กและในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มันเปลี่ยนเจ้าของมานับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั้งได้พบกับเจ้าของคนปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้มันอยู่จุดสูงสุดของตัวเองแล้ว   เครื่องยนต์ไม่ได้เป็นของดั้งเดิม แต่มาจาก NSX คันอื่น มาพร้อมการติดตั้งเทอร์โบคู่เพิ่มเติม และมีตัวดัดแปลงอีกไม่กี่ตัว ทำให้มันมีกำลังที่สูงส่งถึง…

NSX 1992 ที่ได้รับการเรนเดอร์ในซีรีย์ Time Attack มันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกการแข่งรถในวัยเด็กและในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มันเปลี่ยนเจ้าของมานับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั้งได้พบกับเจ้าของคนปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้มันอยู่จุดสูงสุดของตัวเองแล้ว

 

เครื่องยนต์ไม่ได้เป็นของดั้งเดิม แต่มาจาก NSX คันอื่น มาพร้อมการติดตั้งเทอร์โบคู่เพิ่มเติม และมีตัวดัดแปลงอีกไม่กี่ตัว ทำให้มันมีกำลังที่สูงส่งถึง 700 แรงม้า มากกว่า NSX เดิม ๆ กว่า 500 แรงม้า

นอกจากแชสซีที่ได้รับการปรับเปลี่ยนแล้ว รถยังได้รับการอัพเกรดเบรก และระบบไอเสียใหม่ อีกทั้งยังมี aerodynamic คาร์บอนไฟเบอร์ มาพร้อมกับล้อ Forgestar ด้านหน้าขนาด 9 × 17 นิ้ว และ ขนาด 12 × 18 นิ้ว ด้านหลัง หุ้มด้วยยาง Hoosier A7

การตกแต่งภายในจะต้องได้รับการปรับปรุงเช่นกัน ดังนั้นจึงมีที่นั่ง Recaro หนึ่งคู่ พวงมาลัยใหม่ ห้องโดยสารยังคงออกแบบให้ดูคลีน ซึ่งทุกอย่างดูลงตัวมาก ซึ่งทุกท่านสามารถไปชมความแรงแบบเร้าใจได้เต็ม ๆ ที่คลิปวีดีโอด้านบน

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น