ออกวิ่งทดสอบแล้ว McLaren คันต่อไป ว่าที่คู่แข่งตัวฉกาจของ Ferrari และ Lamborghini

Post Views: 475 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาที่เจนีวา McLaren ได้พูดเป็นนัย ว่าจะมีแผนเปิดตัวแบรนด์ย่อยประสิทธิภาพใหม่ ซึ่งอาจจะเป็นรุ่น LT หรือ ย่อมาจาก ‘Longtail’ ผู้ที่คุ้นเคยกับประวัติศาสตร์ McLaren รู้ว่าชื่อเล่น LT เริ่มต้นด้วย F1 GTR LT…

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาที่เจนีวา McLaren ได้พูดเป็นนัย ว่าจะมีแผนเปิดตัวแบรนด์ย่อยประสิทธิภาพใหม่ ซึ่งอาจจะเป็นรุ่น LT หรือ ย่อมาจาก ‘Longtail’

ผู้ที่คุ้นเคยกับประวัติศาสตร์ McLaren รู้ว่าชื่อเล่น LT เริ่มต้นด้วย F1 GTR LT เมื่อหลายปีก่อน ผู้ชนะ Le Mans นั้นถือเป็นตัวแปรการแข่งขัน F1 ที่บริสุทธิ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ชื่อ LT ได้รับการฟื้นฟูในปี 2015 ด้วย 675LT และล่าสุดด้วย 600LT

สำหรับวีดีโอล่าสุด บน YouTuber ช่อง Automotive Mike แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น McLaren 720S แต่มันมีบางสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น ตัวแยกหน้าใหม่ Pirelli Trofeo R ที่ได้รับการอัพเกรดผิวสีดำด้านและที่สำคัญที่สุดคือสปอยเลอร์หลังแบบยาว ซึ่งเป็นไปได้สูงว่าจะเป็น 750LT

คาดว่า 750LT จะขับเคลื่อนโดย V8 4.0 ลิตรเทอร์โบคู่ และแน่นอนว่ามันจะมีกำลังมากกว่า 710 แรงม้า บน 720S โดยคาดว่ามันจะมีกำลังอย่างน้อยประมาณ 740 แรงม้า เลยทีเดียว น้ำหนักอาจลดลง 220 ปอนด์ 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลา 720S ที่ 2.9 วินาที ซึ่ง 750LT คาดว่าจะทำได้น่าประทับใจยิ่งกว่า

 

carbuzz


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น