หนุ่มน้อยสายเบริน์ โชว์เบิร์นยางควันฟุ้ง บน Mercedes-Benz C63 AMG ในวัยเพียง 9 ขวบ

Post Views: 67 เหนือสิ่งอื่นใดต้องบอกว่าเราไม่เห็นด้วยนักกับการกระทำดังกล่าวที่ปล่อยให้เด็กวัยเพียง 9 ขวบ ขึ้นมาจับพวงมาลัยรถยนต์ ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อตัวเด็ก ทรัพย์สิน ของทั้งตนเองและผู้อื่น นี้อาจเป็นความชอบของเจ้าหนูวัยเพียง 9 ขวบ ซึ่งจากในคลิปจะเห็นได้ว่า เขามีผู้ปกครองซึ่งเป็นพ่อของเขา นั่งควบคุมอยู่อย่างใกล้ชิด ในตอนแรกดูเหมือนว่าหนุ่มน้อยจังลังเลในการเหยียบอยู่เหมือนกัน แต่โดยรวมแล้วเขาก็ทำมันออกมาได้ดีทีเดียว สำหรับรถที่เขาขับนั้นเป็นรถ Mercedes-Benz…

เหนือสิ่งอื่นใดต้องบอกว่าเราไม่เห็นด้วยนักกับการกระทำดังกล่าวที่ปล่อยให้เด็กวัยเพียง 9 ขวบ ขึ้นมาจับพวงมาลัยรถยนต์ ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อตัวเด็ก ทรัพย์สิน ของทั้งตนเองและผู้อื่น

นี้อาจเป็นความชอบของเจ้าหนูวัยเพียง 9 ขวบ ซึ่งจากในคลิปจะเห็นได้ว่า เขามีผู้ปกครองซึ่งเป็นพ่อของเขา นั่งควบคุมอยู่อย่างใกล้ชิด ในตอนแรกดูเหมือนว่าหนุ่มน้อยจังลังเลในการเหยียบอยู่เหมือนกัน แต่โดยรวมแล้วเขาก็ทำมันออกมาได้ดีทีเดียว

สำหรับรถที่เขาขับนั้นเป็นรถ Mercedes-Benz C63 AMG ที่มีกำลังที่มากพอสมควร เพราะฉะนั้นการอยู่บนพื้นที่โล่ง ปลอดภัยแล้วก็อาจจะยังไม่พอ เนื่องจากเด็กวัย 9 ขวบนั้นอาจจะยังไม่มีสติสัมปชัญญะ พอที่จะควบคุมรถเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพราะฉะนั้นเด็ก ๆ และผู้ปกครองควรใช้วิจารณญาณในการรับชม

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น